NEW VISION – TẦM NHÌN MỚI

Thăm Khám Mắt Định Kỳ Là Gì?

Việc thăm khám mắt định kỳ không chỉ đơn giản là kiểm tra thị lực. Đó là một quá trình quan trọng để đánh giá tình trạng mắt và phát hiện sớm các bệnh lý liên quan. Bằng cách này, chúng ta có thể đưa ra các giải pháp điều trị phù hợp, bảo vệ sự quý báu của đôi mắt một cách tốt nhất. Chương trình “New Vision – Tầm nhìn Mới” của New Sky là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ thăm khám mắt toàn diện và mang đến một loạt ưu đãi hấp dẫn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên hành trình chăm sóc sức khỏe mắt và tặng bạn một tầm nhìn mới và sức khỏe mắt tốt hơn.

Chương trình “New Vision – Tầm nhìn Mới” không chỉ đơn giản là một cơ hội để kiểm tra sức khỏe mắt, mà còn là dịp để bạn tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời

  1. Sức Khoẻ Cá Nhân: Với 500.000 đồng cho mỗi người, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá 5% cho đơn dưới 3 triệu và 7% cho đơn trên 3 triệu.
  2. Sức Khoẻ Couple: Với 800.000 đồng cho cả hai người, bạn sẽ được hưởng phiếu giảm giá 7% cho đơn dưới 3 triệu và 10% cho đơn trên 3 triệu.
  3. Sức Khoẻ Gia Đình: Với 1.000.000 đồng cho ba người, bạn sẽ được hưởng phiếu giảm giá 10% cho đơn dưới 3 triệu và 15% cho đơn trên 3 triệu.

 

Chương Trình New Vision - Tầm Nhìn Mới

 

Ưu đãi đặc biệt

Như một phần quà đặc biệt, khi bạn mua gói dịch vụ này, bạn sẽ được thăm khám toàn diện về mắt, đo mắt, và kiểm tra mắt miễn phí trong suốt một năm. Điều này có nghĩa bạn có thể chăm sóc mắt của mình một cách đầy đủ và thường xuyên, mà không phải lo lắng về chi phí hay hạn chế về số lần được thăm khám.

Chúng tôi thấu hiểu rằng sức khỏe mắt không giới hạn thời gian, và đó chính là lý do tại sao chúng tôi mang đến chương trình “New Vision – Tầm nhìn Mới.” Hãy để tầm nhìn mới và sức khỏe mắt tốt hơn làm nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn. Hãy tham gia ngay để không chỉ bảo vệ mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn qua việc chăm sóc đôi mắt của mình.